Sửa Máy Giặt Tại Nhà

Sửa máy giặt bị chuột cắn đứt dây tại nhà

Máy giặt là một thiết bị phổ biến trong các gia đình, đặc biệt là các gia đình sinh sống ở thành phố. Chiếc máy giặt giúp chị em phụ nữ trở nên nhàn hạ. Tay chân đẹp hơn do không phải tiếp xúc trực tiếp với bột giặt.

Ấy thế mà chỉ cần máy giặt gặp sự cố không sử dụng được trong một ngày thôi là không chịu được, gọi ngay thợ sửa máy giặt tới để sửa chữa ngay. Nhưng hỏng do vấn đề của máy chẳng nói làm gì, dùng lâu cái gì chẳng hỏng chứ, đằng này nó lại bị chuột cắn đứt dây gây chập điện nổ mạch mới bực chứ.

Khi bạn phát hiện ra mấy con chuột lảng vảng cạnh máy giặt bạn phải tìm cách tiêu diệt nó ngay trước khi để chuột cắn dây điện máy giặt gây hiện tượng chập cháy.

I. Nguyên nhân chuột cắn phá và làm tổ trong máy giặt.

  1. Vào mùa đông bên trong máy giặt khá ấm và an toàn, khó bị phát hiện
  2. Máy giặt thường có vị trí địa lí thuận lợi để chúng làm tổ.
  3. ……………….

Sửa máy giặt bị chuột cắn đứt dây

Đây là 1 hình ảnh thực tế về hiện tượng chuột cắn phá máy giặt và làm tổ ở bên trong.

Máy giặt bị chuột cắn làm tổ

Máy giặt bị chuột cắn làm tổ

Vào mùa Đông chúng thường tìm kiếm chỗ để tránh rét cũng như làm tổ sinh sản, ở thành phố chúng ít có chỗ ổn nấp nên thường chui vào trong máy giặt sinh sống, và sau một thời gian sinh sôi nảy nở.

Khi chui vào trong máy giặt có con thì bị kẹt và chết thối bên trong gây mùi rất khó chịu.

Một số trường hợp khác thì chúng làm tổ sinh nở bên trong như hình trên, một số trường hợp khác thì chúng cắn phá máy giặt, cắn đứt hệ thống dây điện, có thể gây chập mạch máy giặt.

Sửa máy giặt bị chuột cắn dây

Sửa máy giặt bị chuột cắn dây

II. Hậu quả của việc bị chuột tấn công.

Chuột chui vào máy giặt gây ra rất nhiều hậu quả nghiêm trọng. Nó gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe con người , mang các loại mầm bệnh và vi khuẩn vào máy giặt.

Ngoài các yếu tố tổn hại về sức khỏe , tinh thần, nó còn gây thiệt hại về kinh tế, làm gián đoạn quá trình giặt giũ quần áo.

Dịch vụ sửa máy giặt bị chuột cắn dây tại nhà luôn đồng hành cùng các gia đình có chuột.

Khi máy giặt nhà bạn bị chuột cắn dây điện hãy gọi ngay cho chúng tôi. Chỉ 20p đội ngũ thợ kỹ thuật của chũng tôi sẽ có mặt và xử lí sự cố giúp bạn.

Hotline : 083 8866 333

Điện Lạnh Bách Khoa Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách!

Website: http://suamaygiattainha.com.vn     http://suamaygiattaihanoi.vn

Liên kết : Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà Hà Nội Uy Tín Chuyên Nghiệp.